Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh,

Vinhomes Giảng Võ – Đẳng Cấp Nâng Tầm Thế Giới

Nối tiếp chuỗi dự án hiện đại đẳng cấp của tập đoàn Vigroup, Vinhomes Gallery Giảng Võ đang được triển khai và xây dựng, tích hợp toàn bộ tiện ích sang trọng của các dự án anh em. Dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một đô khu đô thị rộng lớn, tiện ích trọn vẹn, sinh thái xanh an lành và kiến trúc độc đáo giữa lòng Hà Nội.

Vị trí trọng điểm của Vinhomes Gallery

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Vinhomes Gallery được ưu ái đặt tại 148 Giảng Võ , Ba Đình, Hà Nội. Khu vực hành chính gồm nhiều con đường trọng điển dẫn đến trung tâm thành phố. Lại sát hồ Giảng Võ nên các căn hộ ở đay có tầm view rất đẹp, phong thủy vượng khí. Khu vực Giảng Võ còn tập trung nhiều đại sứ quán các nước nên an ninh tại đây rất tốt, trình độ dân tí cao,và bao gồm nhiều tiện ích của thành phố.

Vinhomes Giảng Võ – Thiết kế căn hộ đẳng cấp

Căn hộ kiểu mẫu của dự án Vinhomes Gallery

 

Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ được các kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ, hài hòa giữa cuộc sống hiện đại với cuộc sống thiên nhiên, thân thiện với con người – phù hợp với tiêu chí một sản phẩm bất động sản của Vingroup, luôn nắm bắt xu hướng thiết kế hiện đại, thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hài hòa với yếu tố phong thủy của người Á Đông.

  • Hệ thống khóa cửa tích hợp ba tính năng kiểm soát: vân tay, mã số, và chìa khóa cơ dự phòng.. Tích hợp màn hình hiển thị camera ngoài cửa căn hộ.
  • Phần cửa chính và sàn gỗ căn hộ được làm bằng cửa gỗ công nghiệp chống cháy. Hệ thống điều hòa tổng âm trần hiện đại, sử dụng hệ thống nước nóng tổng.
  • Sử dụng kính hộp 3 lớp cao cấp kịch trần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
  • Phòng vệ sinh được sử dụng các thương hiệu cao cấp từ nươc ngoài như : duravit, hangrohe,…

Chưa kể đến khối tiện ích của dự án Vinhomes Giảng Võ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ, hiện đại và thư thái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline:0906 616 456