Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh,

Vinhomes Gallery Giảng Võ Ở Đâu? – Tiềm Năng Sinh Lời Từ Vị Trí?

Tiếp nối những phân khúc chung cư phức hợp thành công vang dội của Vinhomes, chủ đẩu tư tập đoang Vingroup cho ra mắt dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đặt tại vị trí trung tâm đắc địa của thành phố Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại 148 đường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Con đường được coi là huyết mạch thủ đô, nối liền nhiều tuyến dường trung tâm như Đê La Thành, Ngọc Khánh, Kim Mã, Cát Linh,… Ngay gần trạm xem buýt nhanh BRT, đảm bảo cho việc đi lại của cư dân dự án. Liên kết vùng của dự án Vinhomes Giảng Võ rất thuận tiên:

  • 3 phút tới hệ thống trường THCS Giảng Võ, Kim Đồng, THPT Nguyễn Trãi, Mần non tuổi Hoa…
  • 6 phút đến bệnh viện nhi
  • 7 phút Tới khách sạn Lotte Center, Trường Quốc tế Singarpore, Rmit… Hồ Tây
  • 15 phút tới Hồ Hoàn Kiếm, đền ngọc sơn,  Nhà thờ lớn, hệ thống bệnh viện 108, hữu nghị Việt Đức…
  • 25 phút tới Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Tiềm năng sinh lời của dự án Vinhomes Giảng Võ rất cao bởi vị trí tyệt đẹp của dự án mang lại. Dự án nằm tại khu dân trí cao đông đúc, gần các đại sứ quán nước ngoài, cùng các tiện ích, điểm du lịch của thành phố nên thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như khách nước ngoài đến công tác và làm việc. Từ đó tiềm năng cho thuê các căn hộ Hometel Gallery hay căn hộ 1 đên 2 phòng ngủ của dự án Vinhomes Giảng Võ làm homes stay và văn phòng là rất cao.

Được ưu ái tọa lạc tại vị trí ” kim cương” của thành phố, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ được rất nhiều sự quan tâm từ những doanh nhân trẻ muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp, sang trọng và hiện đại.

Nguồn: https://chungcuvinhomesgallery.vn

 

 


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline:0906 616 456