Khả Năng Sinh Lời Hấp Dẫn Của Dự Án D’capitale Trần Duy Hưng

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn với các căn hộ dự án Vinhomes – D’.Capitale Trần Duy Hưng:

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn với các căn hộ dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng với khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê:

Tọa lạc tại vị trí kim cương tiếp giáp 3 mặt đường lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, căn hộ D’.Capitale đem lại khả năng sinh lời cao từ tiềm năng lớn để mở văn phòng kinh doanh và cho thuê căn hộ.

Không chỉ thế các chính sách bán hàng cực ưu đãi cũng giúp bạn tận dụng tối đa khả năng sinh lời cho từng đồng vốn với cả 2 hình thức thanh toán trước và thanh toán sau:

Sở hữu ngay căn hộ mà chỉ cần thanh toán tối thiểu 20% GTCH, chủ đầu tư hỗ trợ không lãi suất tới 65% GTCH tới ngày 30/6/2019

Khi thanh toán sớm từ 85% GTCH, khách hàng được ưu đãi chiết khấu lên đến 10%/năm trên tổng số tiền và số ngày đã thanh toán trước hạn.

Với chính sách ưu đãi chưa từng có này, bạn chỉ cần bỏ ra 20% giá trị căn hộ, tương đương:

• 300 triệu cho căn hộ 1 phòng ngủ;

• 700 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ;

• Và chỉ từ 900 triệu cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Đặc biệt, chương trình “Mùa hè sôi động cùng D’.Capitale” còn đem đến cho bạn cơ hội trở thành chủ nhân chiếc Mercedes S400 trị giá 4 tỷ. Với những ưu đãi này, D’.Capitale đem đến khả năng linh hoạt tối đa trong việc sắp xếp dòng vốn cũng như lên những phương án “lấy ngắn nuôi dài” khác cho nhà đầu tư.

D’.Capitale không chỉ “chất” về mặt lợi nhuận mà còn “chất” cả về chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ lời mời “sinh lời hấp dẫn” từ căn hộ D’.Capitale!


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0906 616 456
Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, FLC Quảng Bình