D’Capitale Trần Duy Hưng Tiềm Năng Cho Thuê Cao

Chung cư D’Capiale Trần Duy Hưng có tiềm năng cho thuê cao. Xứng danh là chốn an cư lý tưởng, tuyệt vời của các cư dân thượng lưu và đẳng cấp.

Căn hộ cao cấp D’Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn là nơi đáng sống bậc nhất, là nơi khai thác lượng lớn khách hàng tìm đến thuê căn hộ. Khai thác cho thuê chung cư cao cấp vẫn luôn hút các nhà đầu tư, bởi chất lượng cuộc sống ngày càng cao, việc khách hàng hay các chuyên gia nước ngoài đổ xô đến tìm thuê căn hộ cao cấp ở trung tâm ngày càng nhiều. Khu vực Trần Duy Hưng, có rất nhiều dự án bất động sản từ cao cấp đến thứ cấp nhưng lượng khai thác căn hộ cho thuê vẫn luôn cao, thậm chí là khan hiếm. Dự án D’Capitale đang khởi công xây dựng hứa hẹn tiềm năng cho thuê cao và là điểm đầu tư hấp dẫn của giới đầu tư.

Đầu tư vào một căn hộ cao cấp là một quyết định cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao những căn hộ tại D’Capitale Trần Duy Hưng “lọt vào mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư bất động sản đến thế, thì dưới đây là câu trả lời đầy đủ nhất!

5 yếu tố tạo nên tiềm năng và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

1, Uy tín 3 tên tuổi lớn

Sự kết hợp của 3 nhà đầu tư có tâm lẫn có tầm: Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Techcombank đã tạo nên 1 thế chân kiềng vững chắc tạo được niềm tin của khách hàng khi đầu tư vào dự án này.

2, Vị trí 3 mặt phố lớn

Khu tổ hợp căn hộ cao cấp tiếp giáp 3 mặt đường lớn, liền kề khu sinh thái cùng hệ thống quản lý hoàn hảo hứa hẹn đem lại cho khách hàng một không gian sống lý tưởng và đẳng cấp

3, Tiện ích đẳng cấp D’Capitale Trần Duy Hưng

Một trong những lý do khiến D’Capitale Trần Duy Hưng được mong chờ là dự án đầu tư hấp dẫn bởi sự góp mặt quản lý chuyên nghiệp và đẳng cắp của Vinhomes cùng với hệ sinh thái hoàn thiện như Vincom, Vinmart, Vinpro tạo nên một cuộc sống thượng lưu

4, Tiềm năng sinh giá trị cao trong tương lai và giá cho thuê hấp dẫn

Khảo sát các dự án chung cư cao cấp lân cận khu vực Trần Duy Hưng có giá rất cao, 1200$-1500$ / Căn 2 PN. Ba mặt đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám là điểm kết nối của nhiều trung tâm tài chính, kinh tế và văn hóa mang lại cho cư dân D’Capitale Trần Duy Hưng những tiện ích sống hoàn hảo. Bên cạnh đó, nơi đây còn hưởng lợi thế về giao thông với trục đường lớn, dễ lưu thông kết nối, dẫn đến lợi ích bền vững và lâu dài, đảm bảo luôn sinh lời.

5, Chính sách bán hàng hấp dẫn của D’Capitale Trần Duy Hưng:

Được bảo trợ bởi Techcombank, một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với nền tảng tài chính vững chắc cũng như hội tụ tinh hoa từ hai thương hiệu lớn là Tân Hoàng Minh và Vinhomes, D’.Capitale Trần Duy Hưng đã đem đến chính sách hỗ trợ tài chính tốt nhất trên thị trường bất động sản hiện nay với 3 phương án thanh toán linh hoạt và hấp dẫn:

– Phương án 1: Quý khách hàng có thể vay đến 65% giá trị căn hộ và khoản vay sẽ được giải ngân theo tiến độ cũng như được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao.

– Phương án 2: Quý khách hàng vay giải ngân thanh toán sớm 65% giá trị căn hộ sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao và được nhận ngay quà tặng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng vào thẻ Visa.

– Phương án 3: Quý khách hàng mua căn hộ bằng dòng tiền của mình sẽ được hưởng chiết khấu thanh toán từ 5% đến 12% trên tổng giá trị căn hộ tùy theo giá trị thanh toán.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ officetel D’capitale


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0906 616 456
Vinhomes Mễ Trì 2, Chung Cư Vinhomes West Point, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ, FLC Quảng Bình,Vincity Athena