Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh,

D’Capitale Trần Duy Hưng – Giá Trị Từ Những Trải Nghiệm

Khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ và nâng cao chất lượng cuộc sống cũng theo đó mà tăng thêm. Giờ đây chọn mua một ngôi nhà không chỉ là chốn đi về mà còn là sự lựa chọn không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện ích như một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn .

1 Bước Ngập Tràn tiện ích tại D’capitale

Nhằm mang lại cho các cư dân tương lai của D’.Capitale Trần Duy Hưng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chủ đầu tư đã trang bị khá đầy đủ hệ thống tiện ích cùng 3 cụm bể bơi và khu vui chơi trẻ em được bố trí hợp lý nằm xen kẽ giữa các tòa nhà. Khu tập Gym, khu tập Yoga, khu thiền định, sân bóng rổ, tổ chức sự kiện cũng được quy hoạch sẵn ngoài trời, giữa không gian xanh của cây cối và hồ cảnh quan.

Cuộc sống tiện nghi với Vincom Mega Mall

Mua sắm tiện lợi với khu Vincom Mega Mall được bố trí ngay tầng khối đế tòa nhà, giải trí đẳng cấp tại skybar hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố tại đài ngắm cảnh. Với sự đồng bộ trong quy hoạch, mỗi ngày tại D’.Capitale sẽ là những kỉ niệm đẹp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình! Hãy trở thành cư dân của D’.Capitale ngay hôm nay

Mang cuộc sống xanh vào căn hộ:

Với cảnh quan xanh và vị trí liền kề hồ điều hòa Trung hoà nhân chính với 13ha mặt nước, D’.Capitale xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo giữa lòng thủ đô Hà Nội cho một cuộc sống khỏe mạnh của bạn và gia đình.

Hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” D’.Capitale sẽ mang lại cho bạn và gia đình những trải nghiệm thú vị nhất.

Gọi ngay 0906 616 456 hoặc đăng ký nhận ngay thông tin dự án:


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline:0906 616 456