Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh,

Đầu Tư Soho C5 D’capitale – Giải Pháp Đầu Tư An Toàn Hiệu Quả

Chọn kênh đầu tư, đâu là giải pháp đầu tư hiệu quả. Cho thuê căn hộ thông thường đang đứng trước lượng cung căn hộ quá lớn từ thị trường thì sản phẩm Soho – Officetel căn hộ cho thuê đang mở đầu một trào lưu mới.

Soho C5 D’capitale Trần Duy Hưng – GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN?

Ngay từ khi ra mắt, các căn hộ SOHO – tòa C5 D’.Capitale ngày càng chứng minh tính phù hợp cao với một trong những đối tượng khách hàng “khó tính” nhất thị trường – khách tìm nơi đặt văn phòng đại diện, đặc biệt là các cư dân nước ngoài muốn định cư và lập văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Vị trí chiến lước C5 D’capitale

Mức giá và diện tích của các căn SOHO cực kì phù hợp, cho phép khách hàng vừa đặt văn phòng vừa sống tại cùng 1 không gian, điều rất được ưa thích bởi các khách nước ngoài.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp sẵn có kết hợp với vị trí gần trung tâm, dễ dàng lưu thông đến các điểm nội thành khác.
Hệ tiện ích đủ đầy và cộng đồng người nước ngoài đông (30% căn hộ cho người nước ngoài đã chạm mức trần) mang đến cộng đồng cư dân văn minh ngoại quốc.

Với những lợi ích “độc tôn” của SOHO – tòa C5 D’.Capitale, mang ngay văn phòng đại diện của mình về căn hộ “2 trong 1” để tận hưởng một cuộc sống mới.

Xem thêm: Giá C5 D’capitale


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline:0906 616 456