Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Có Nên Mua Căn Hộ The Sapphire 1 Vinhomes Ocean Park?

Ngày 5/7 chủ đầu tư chính thức cho ra mắt sản phẩm căn hộ tại phân khu The Sapphire 1 Vinhomes Ocean Park. Được mệnh danh là tâm điểm của thành phố biển hồ, các căn hộ tại phân khu the Sapphire nhận được sự quan tâm của đại đa số khách hàng bởi các yếu tố như, vị trí tâm điểm, tiện ích hoàn hảo và mức giá vô cùng hợp lý.

Biểu tượng ngọn hải đăng tại the Sapphire 1 Vinhomes Ocean Park

Được mở bán sau 2 phân khu The Sapphire 2 và Ruby, các căn hộ tại The Sapphire 1 đang chào đón các chủ nhân của mình.

Với những người đi biển, ngọn hải đăng là biểu tượng của niềm vui, của sự hạnh phúc bởi đó cột mốc thông báo đất lành đang ở trước mặt. Ngay giữa thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, ngọn hải đăng tại phân khu Sapphire 1 báo hiệu bến đỗ đang chờ đón cư dân.

✓ Một điểm đến chứa đựng trọn vẹn tinh hoa của đại cảnh quan hồ lớn trung tâm và biển hồ nước mặn nhân tạo. Tại đây cư dân sẽ được ngắm nhìn vùng trời nước mênh mông nhờ tầm nhìn panorama đắt giá, lại vừa sở hữu địa thế kế cận hai tiện ích độc đáo được trải cát trắng như ở biển thật.

✓ Một điểm đến kiến tạo cuộc sống như mơ dễ dàng với cụm tiện ích sân tập thể thao phong phú, hệ thống trường Mầm non & PTLC Vinschool, sân chơi trẻ em và chưa kể các tiện ích khác dưới thềm căn hộ như hệ thống thương mại dịch vụ sôi động.

✓ Một thiên đường dành cho các gia đình trẻ, nơi những căn hộ hướng biển, thời thượng hứa hẹn sẽ cùng các chủ nhân mới đắp xây tổ ấm vàng.

👉🏻 Hãy để ngọn hải đăng tại phân khu Sapphire 1 Vinhomes Ocean Park dẫn bạn và gia đình  đến với những vùng đất trong mơ.

Nguồn: https://chungcuvinhomesoceanpark.vn


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline:0906 616 456