Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh,

Cho Thuê Văn Phòng D’capitale Giá trị đỉnh từ thời điểm vàng!

Mua đầu tư căn hộ văn phòng Vinhomes-  D’Capitale Trần Duy Hưng năm trước bàn giao: Giá trị đỉnh từ thời điểm vàng! Một cơ hội đầu tư căn hộ văn phòng cho thuê bền vững.

Là một nhà đầu tư, chắc hẳn bạn luôn đau đầu với câu hỏi hóc búa: “Loại hình đầu tư nào sẽ giúp mình đạt được lợi nhuận tối ưu và lâu dài?”. Như một lời giải đáp hoàn hảo cho bài toán khó ấy, mô hình căn hộ văn phòng SOHO D’.Capitale mở ra cho bạn con đường “một vốn, bốn lời”. Chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ để ký HĐMB và: Quyết đinh nhanh để kí hợp đồng mua các căn hộ D’.Capitale ngay tháng 4, nhà đầu tư sẽ hưởng trọn vẹn những giá trị gia tăng trong giai đoạn vàng trước bàn giao:

Với mô hình căn hộ văn phòng tối ưu không gian, những người trẻ khởi nghiệp vừa có thể linh hoạt sử dụng văn phòng đại diện hoặc không gian làm việc, lại vừa có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại những căn hộ văn phòng SOHO C2 D’capitale .

– Hưởng mức giá tốt nhất từ chính chủ đầu tư để tối ưu lợi nhuận khi dự án tăng giá mạnh tại thời điểm bàn giao.

– Tối ưu lợi tức với tỷ suất lợi nhuận cho thuê ước tính lên đến 14% giá trị căn hộ mỗi năm.

Tối ưu dòng vốn bằng gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 2 năm . Sử dụng dòng vốn tín dụng có thể đầu tư bằng đòn bẩy tài chính với gói vay ưu đãi lên đến 65% giá trị căn hộ cùng lãi suất 0% hỗ trợ suốt 24 tháng lại còn tận dụng mức giá ưu đãi từ chủ đầu tư trước khi dự án tăng giá mạnh khi bàn giao.

– Hưởng lợi từ ưu đãi hấp dẫn cùng tiềm năng thu lợi nhuận cực sáng, D’.Capitale trong năm trước bàn giao xứng đáng là món tài sản “vàng” cho các nhà đầu tư giá trị.

Đầu tư căn hộ văn phòng soho C2 D’capitale – cơ hội đầu tư thuê sinh lời lâu dài, an nhàn và hiệu quả cao.

Xem tham khảo: giá cho thuê văn phòng D’capitale


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline:0906 616 456