5 Giá Trị Nền Tảng D’Capitale Trần Duy Hưng

1, D’capitale Trần Duy Hưng Vị trí kim cương – Tinh Hoa Hội Tụ

Vị trí tiếp giáp 3 mặt đường lớn: Trần Duy Hưng, Khuất DuyTiến, Hoàng Minh Giám, D’.Capitale chính là “thủ đô”, là “trái tim“của một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà thành. Theo quy hoạch của Thành phố, khu vực phía Tây Nam Hà Nội sẽ trở thành “trung tâm mới” của thủ đô. Chính vì vậy, dù là chứng kiến sự phát triển thực tế của khu vực này trong thập niên vừa qua hay dựa trên  tầm nhìn phát triển, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể dễ dàng đánh giá đượctốc độ phát triển kinh tế hay tốc độ gia tăng nhân khẩu của khu vực trong thời gian tới. Một khi những yếu tố lực đẩy được đảm bảo, việc gia tăng giá trị của bất động sản chỉ là vấn đề về thời gian.

2, Hệ thống 40 tiện ích cảnh quan tiêu chuẩn 5*

D’capitale là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên,kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một cuộc sống tiện lợi,đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân. Sở hữu hệ sinh thái từ Vingroup và chất lượng dịch vụ 5 sao của Vinhomes, nhờ đó các cư dân D’.Capitale sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án Vinhomes khác

3, Khu phức hợp “Tất cả trong 1”

1 bước chân ngàn tiện ích Với Trung tâm thương mại Vincom, Vinmart, Vinpro ,khu ẩm thực, vui chơi giải trí phong phú.

D’capitale Trần Duy Hưng

4, Dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5* bởi Vinhomes

Xứng đáng với tầm vóc của khu đô thị “Kim cương”, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes với văn hoá mỉm cười, dịch vụ tận tâm đến từ con tim và đảm bảo sự hỗ trợ nhanh chóng và chuẩn xác về kỹ thuật. Đó là những điều bạn có thể tìm thấy tại D’.Capitale.

5, Tinh Hoa 3 Thương Hiệu

D’.Capitale là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả 3 thương hiệu bất động sản và tài chính hàng đầu Việt Nam: Tân Hoàng Minh, Vinhomes và Techcombank.


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline: 0906 365 883
Vincity Tây Mỗ, Vincity Sportia, Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ