Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh,

2+1 > 3 Có Hay Không Tại D’capitale Trần Duy Hưng

Với tốc độ thi công thần tốc, tổ hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại đẳng cấp D’Capitale Trần Duy Hưng đang hoàn thiện những bước cuối cùng trước khi đi vào giai đoạn bàn giao. Hiện tại, 4 trên tổng số 6 tòa tháp đã được cấp nóc, hứa hẹn thời gian bàn giao những căn hộ đầu tiên đang đến gần.

Sở hữu D’.Capitale ngay hôm nay, các chủ nhân tương lai sẽ có được cho mình không chỉ những ngôi nhà 2+1=3 với 2 tiêu chí “thiên thời, địa lợi” và còn cả 1 giá trị “nhân hòa”:

[Thiên thời] Chính sách bán hàng hấp dẫn trong Tháng 4 “CƠ HỘI SỞ HỮU VÀNG CÙNG QUÀ TẶNG KÉP” dành cho các tân chủ nhân:

Tặng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (không muộn hơn 31/12/2019)

Tặng ngay combo dịch vụ 3-5 năm phí quản lý và phí đỗ xe (5 năm với tòa C2; 3 năm với các tòa C1, C3 ,C6, C7).

[Địa lợi] Sở hữu vị trí trung tâm khu phía Tây kết nối toàn thành phố, với thế đất thịnh vượng, nơi tập trung các văn phòng lớn nhất nhì cùng khả năng tăng giá mạnh trong thời gian tới.

[Nhân hòa] Sở hữu môi trường sống văn minh, tri thức với cộng đồng cư dân quốc tế lớn bậc nhất thủ đô khi đã chạm trần số lượng căn hộ được phép sở hữu bởi người nước ngoài (30% tổng số lượng căn hộ).

Không dừng lại ở 3 lợi điểm trên, D’Capitale còn sở hữu hệ tiện ích đủ đầy với trên 40 tiện ích xanh và vui chơi giải trí theo mô hình “tất cả trong một”, các cư dân D’.Capitale sẽ luôn được cân bằng giữa không gian sống sinh thái và nhịp sống sôi động tại trung tâm thủ đô mỗi ngày.

Rõ ràng với D’.Capitale, 2+1>3 là hoàn toàn có thể. Hãy tận dụng thời cơ vàng ngay lúc này để đón nhận những giá trị bất ngờ từ D’.Capitale.

Liên hệ nhân viên tư vấn dự án : 091234.2.123


TẢI THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Hotline:0906 616 456