Chung Cư Vinhomes Trần Duy Hưng D'Capitale, Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Wed, 17/08/2016 10:51

Chung Cư D’Capitale Trần Duy Hưng - Tiện ích 5 sao tinh tế và đồng bộ

(Vinhomestranduyhungcenter.com) - Tiện ích 5 sao tinh tế và đồng bộ của khu đô thị D’Capitale Trần Duy Hưng, chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng có đầy đủ dịch vụ tiện ích hòa hảo của Vinhomes phục vụ cư dân

Vingroup Thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, với những công trình mang thương hiệu Vinhomes. Cư dân Vinhomes đều được trải nghiệm dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp 5 sao tinh tế và đồng bộ với hệ sinh thái các tiện ích đầy đủ nhất. Đây là yếu tố quyết định khi các chủ nhân căn hộ đặt bút ký đặt mua căn hộ của các dự án của Vinhomes. Chung Cư D’Capitale Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh kết hợp quán lý bán hàng vởi Vingroup nên dự án thừa hưởng tất cả những dịch vụ, tiện ích cao cấp nằm trong hệ sinh thái đa ngành nghề của Vingroup.

9-chung-cu-vinhomes-tran-duy-hung-tien-ich-5-sao-tinh-te-va-dong-bo-1.jpg

Phối cảnh D’Capitale Trần Duy Hưng

1, "Bộ ba" Vincom, Vinmart, VinPro

Thỏa sức mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực tại trung tâm thương mại Vincom. Mua sắm tiện lợi an toàn cho cuộc sống tiện nghi tại Vinmart và Vinpro, cuộc sống của bạn sẽ trở lên hoàn hảo và tiện ích hơn bao giờ hết.

9-chung-cu-vinhomes-sunwest-tien-ich-5-sao-tinh-te-va-dong-bo-1.jpg

2, Y tế , dục giục được đảm bảo

- Vinschool - Nơi ươm mầm tinh hoa

9-chung-cu-vinhomes-sunwest-tien-ich-5-sao-tinh-te-va-dong-bo-2.jpg

Một ngôi nhà vẹn toàn phải là nơi mang lại cho con cái của bạn những điều kiện tốt nhất để phát triển tư duy và trí tuệ. Tại Vinschool con của bạn sẽ không chỉ có môi trường học tập mà sẽ được tất cả nhu cầu sống, học tập vui chơi và giải trí. Trương học liên cấp nằm ngay trong quần thể căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng giúp cho bé yêu cơ hội tiếp cận một môi trường giáo dục lý tưởng với cơ sở vật chất ấn tượng và chất lượng đào tạo uy tín. Với tiện ích đồng bộ như thư viện, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, bể bơi trẻ em... là không gian tuyệt vời để bé phát triển toàn diện về cả tinh thần lẫn thể chất.

-Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec - Với trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín - Vinmec lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao của cư dân Vingroup.

3, Cuộc sống an toàn trọn vẹn

Hơn cả hình thức, hơn cả tiện nghi, điều không thể thiếu để làm nên một trải nghiệm sống vẹn toàn và bền vững là chất lượng an ninh trật tự.Luôn đi đầu về ứng dụng công nghệ trong các dự án bất động sản, Vingroup không quên đầu tư một hệ thống bảo an hiện đại, chặt chẽ từ ngoài vào trong cho khu căn hộ đẳng cấp tại D’Capitale. Hệ thống camera giám sát 24/7, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và tận tâm, tất cả các căn hộ đều được trang bị khóa cửa có tính năng kiểm soát, chuông ...

4, Tiện ích 5 sao hoàn hảo

Không chỉ chú trọng vào những tiện ích mua sắm, giải trí, y tế, giáo dục, D’Capitale Trần Duy Hưng còn làm hài lòng cư dân của mình bằng những dịch vụ giúp cho từng sinh hoạt hàng ngày được thuận tiện và tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

- Trung tâm dịch vụ khách hàng (24/7)

- Dịch vụ gia đình

- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia

- Dịch vụ văn phòng

- Dịch vụ hỗ trợ quản lý và cho thuê

Chọn D’Capitale Trần Duy Hưng bạn sẽ nhận được những trải nhiệm cuộc sống hơn cả mong đợi!


Đăng Ký Nhận Báo Giá Và Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn Dự Án D’Capitale Trần Duy Hưng !
(Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Sẽ Liên Hệ Tư Vấn Ngay Sau 15')
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)


Liên Hệ Tư Vấn Dự Án

Hotline (24/7): (Mobile/Viber/Zalo)

0906 616 456Vinhomes Trần Duy Hưng


Đơn Vị Tư Vấn Bán Hàng Dự Án D'Capitale Trần Duy Hưng
Địa Chỉ: Tòa Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0906 616 456
Website: D'Capitale Trần Duy Hưng

Website: http://vinhomestranduyhungcenter.com
Copyright 2015 © vinhomestranduyhungcenter.com

Chung Cư D'Capitale, Chung Cư Trần Duy Hưng, D'Captitale Trần Duy Hưng, Dự Án D Captitale, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes D'Capitale,D'Captitale, Chung Cư Vinhomes Smart City, Vinhomes Gallery, Vinhomes Green Bay, Thông tin dự án D Captitale Vinhomes Trần Duy Hưng: mặt bằng, giá bán, chính sách cập nhật dự án D'Capitale Trần Duy Hưng.